Điều khoản sử dụng Homasg.com

Chào mừng bạn ghé thăm website chính thức của Homasg.
Homasg mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận giữa bạn và Homasg như dưới đây.
– Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của website này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này.
– Homasg chịu trách nhiệm mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

 

Tuyên bố bản quyền của Homasg đối với các đối tượng thể hiện trên website
– Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, hình ảnh đều thuộc bản quyền của Homasg.
– Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Homasg là xâm phạm quyền của Homasg. Homasg có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và thông cáo công khai trên mạng xã hội.
– Homasg không cấp phép đăng lại (re-up) hay xuất bản các nội dung trên website cho bất cứ cá nhân/ tổ chức nào, nên việc xuất hiện các phiên bản “giông giống” bài viết của Homasg trên các website hay ấn phẩm khác đều là cố ý vi phạm bản quyền. Homasg không chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với những nội dung bị thay đổi khi sao chép và Homasg có quyền khởi kiện việc vi phạm này.

 

Quyền và trách nhiệm của Homasg
– Homasg có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.
– Homasg có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.
– Homasg không chịu trách nhiệm liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối của người dùng với việc sử dụng của website.
– Homasg cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, Homasg sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Homasg không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng.
– Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi cho Homasg là công khai và nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa Homasg có thể tái sử dụng (nếu có) mà không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bạn hoặc bên thứ ba.
– Homasg chỉ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc qua mail, facebook hoặc những comment trực tiếp trên website. Homasg có quyền xóa và từ chối hồi âm đối với những phản hồi dùng từ ngữ không rõ ràng, châm biếm, khiêu khích, chỉ trích, thô tục hay khiếm nhã…
– Homasg chỉ đăng bài viết trên Homasg.com, không chia sẻ dưới hình thức in ấn phẩm hay bất kì file mềm nào của bài soạn gốc.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng
– Homasg cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn đường link dẫn tới bài viết gốc của Homasg.com.
– Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của Homasg.
– Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng Homasg không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.
– Bạn có quyền gửi phản hồi đến Homasg bằng cách comment trực tiếp, mail hoặc facebook liên quan đến nội dung bài viết hay những phần mềm đồ họa mà Homasg đang hỗ trợ.

Điều khoản chung:
– Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi ban quản trị website Homasg.com, tuân thủ theo quy chuẩn văn hóa, pháp luật Việt Nam.
– Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Homasg và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website.
– Homasg có thể điều chỉnh nội dung thông báo này hoặc nội dung/ hình thức website bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc hay những thay đổi khi sử dụng.

Cám ơn bạn đã dành thời gian đọc và thực hiện đúng!!!


error: Content is protected !!